คุยทุกเรื่องเกี่ยวกับ ไก่ชน

มีคลิปไก่ป่าก๋อย ตัวเก่ง มาให้ชมครับ

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

ป่าก๋อยตัวเก่ง ทายาท มนต์เสน่ห์ ไม่แบ่งให้ตีเลย กัดจิงๆ  อายุ 8เดือน วางครั้งที่ 2 เสียเปรียบไก่ปล้ำ ได้แค่นี้ ถือว่าเยี่ยมแล้วคับ  ปัจจุบันนำเก็บทำพ่อพันธ์ครับ ไม่เลี้ยงออกตีครับ รักษาสายพันธ์ ไปชมครับ จะมีปัญหาเรื่องเสียงตีกับภาพไม่สมดุลกันนะคับ เสียงตีจะมาก่อนตี  http://www.youtube.com/watch?v=mx_UMHYAezg   อีกอันครับ 0868702070

http://www.youtube.com/watch?v=OUAx0j-HAtA


ขายเท่าไรครับ ฝากบอกทางเมล์ด้วยนะครับ สนใจ ชอบก๋อยกัดดี ตอบไวๆๆนะอยากรู้

ท่านอาจพบปัญหาบ่อยเช่นไก่หลังจากออกกำลังหรือหลังปล้ำชนเกินขีดจำกัด ไก่ของท่านรับไม่ไหวทำให้เป็นไข้ได้หรือติดเชื้อเป็นโรคต่างๆทำให้ระบบย่อยหยุดทำงานหรือย่อยได้ไม่เต็มที่ขี้ไม่สมบูรณ์   ซึ่งยาช่วยย่อยหลายยี่ห้อส่วนมากช่วยได้แค่เฉพาะระบบขับถ่าย อาจไม่ช่วยเรื่องระบบย่อยและระบบดูดซึมเลยให้ยาอะไรไปก็ดูดซึมได้น้อย ต้องรอให้ไก่มีอาการดีขึ้นแล้วจึงจะเริ่มย่อยเองได้  ซึ่งกว่าไก่เราจะย่อยเองได้ดีไก่เราอาจผอมหรือเสียไก่ไปเลยก็ได้  ผมเห็นว่ามันได้ผลดีจริงๆจึงอยากแนะนำชาวไก่ชนให้ได้ใช้ของดีที่ราคาไม่แพง    ซุปเปอร์แมททรูเป็นสารธรรมชาติสกัดจากสาหร่ายและแคลเซียมนำเข้าจากประเทศเบลเยียมแต่บรรจุในไทย  ช่วยเร่งระบบย่อย  ระบบขับถ่ายและดูดซึมสารอาหารให้เปลี่ยนเป็นพลังงานได้เร็วและดีขึ้น
วิธีใช้
4-6หยด กระเพาะไม่ย่อย
1-2 หยดใส่ปากหรือผสมน้ำให้ไก่กิน   สำหรับไก่ย่อยไม่ละเอียด  ไก่ไม่สมบูรณ์หน้าซีด ไก่หลังปล้ำชน ไก่จะสดชื้นคึกคักฟื้นจากอาการบาดเจ็บเร็วขึ้น
1-2 หยด ลดไขมัน เพิ่ม ความแข็งแกร่งให้กับ กระดูก กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น เสริมสร้างภูมิต้านทานโรค
เป็นสารสกัดจากธรรมชาติใช้ได้อย่างต่อเนื่องไม่เป็นอันตรายกับไก่ชนใช้ได้ทั้งไก่เล็กและไก่ใหญ่    มีเก็บใว้ประจำซุ้มยามฉุกเฉินช่วยได้เยอะครับ
ขนาด100ซีซี ราคา90บาท รวมค่าจัดส่งทั่วประเทศ(รีบหน่อยนะครับช่วงโปรโมชั่นส่งฟรี)  T.087 0212722  คุณสมบัติ   (สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย)
ผลิตและจำหน่ายโดย ห.จ.ก daothongchi ทะเบียนเลขที่ 0103553001509
106  ซ.สรงประภา 18  แขวงสีกัน เขตดอนเมือง  ก.ท.ม

สวัดดีครับ  คือผมเป็นสมาชิกใหม่  และก็เพิ่งจะเริ่มเลี้ยงไก่ชนเป็นครั้งแรก อยากถามว่า ไก่ชนกินถุงยาง  แล้วตอนนี้หน้ามันซีดมาก จะมีวิธีแก้อย่างไร
บ้างครับ ช่วยตอบผมหน่อย ส่งข้อความมาให้ผม ด้วยนะครับจะเป็นพระคุณอย่างมาก
ส่มมาที่ E-mail  [email protected]  จะรอนะครับ

 


Facebook Comments