คุยทุกเรื่องเกี่ยวกับ ไก่ชน

อยากได้ไก่พม่าแม่สะเรียงไปเพราะพันธ์ราคาไม่แพง (มือไหม่คับ)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Aim

 ผมก็พอมีไก่อยู่บางแต่ไม่ค่อยเก่งคับนี้ก็พึ่งซื่อมาไหม่ เป็นพม่าสีเทา แข่งสวยมาก เป็นลูกถายซื่อมา400บาทจาก เชียงไหม่เป็นคนพม่า ขาย คับ ยังไม่ได้ลองปลําดูแต่อยากได้สายพันที่มีเหลากอมาเพราะคับผมอายุ19เงินทองหาได้เล็กน้อยเพราะต้องเรียนก็คงเอาเงินเก้บจากไปโรงเรียนมาซื่อคับไครใจดีจะแบ่งสายพันไห้ผมก็ทิ้งเบอร์ไหวนะคับ  บ้านผมอยู่อยุธยา พอมีพื่นที่เลี้ยงประมาน50ตรว

ก็พอมีไก่อยู่บ้าง แต่เป็นไก่ลูกผสม ไทย25 พม่า75 ลีลาดี แต่อยุธยา จะเล่นกี่ กก. ล่ะ   ลำปาง เล่นรอยเล็กนะ ไม่ถึง 3 กก.    ไก่ที่ซื้อเชียงใหม่ไปดีหรือเปล่า วันนั้นไปซื้อมาตัวนึง 400บ. ไม่ดีเท่าไร แต่เรามีไก่รุ่น 10 ตัวขายให้จะเอาไหม พอดี ไม่มีที่เลี้ยง บ้านเราแคบ สนใจ ตอบ จ.ม ด้วย   ฅนลำปาง :o

Offline Aim

 คุณ  อยู่ที่ไหน ขอเบอร์โทรด้วยคับ

อยู่ จ.ลำปางคับ   เบอร์บ้านนะ 054362995    พูดคุยกันได้ จะผ่านในเว็บ หรือโทรมาก็ได้

สวัสดีครับ  ชาวไก่ชนเหมือนกัน  ;D

ทำไมต้องเป็นพม่าแม่สะเรียง ตามกระแสรึเปล่า ไก่มีหลายเชิงชอบไก่เชิงไหน แต่ถ้าเป็นโยกถอดถอยตีหูตีตา ส่วนมากราคาแพงแต่ไม่ต้องท้อค่อยๆหาไป ขนาดพี่เล่นพม่า 100 ยังหาที่โยกถอด ถอดตีปริ้นตีสวยๆ ยากเลยเอามาจากเหนือ 2 ตัวปล้ำกับพม่าด้วยกันเก่งมาก แต่เจอไก่เชิงดีๆปล้ำไปไม่รอด

จำหน่ายไก่พม่า 3 สายเลือด จำนวน 1 ตัว สถิติชนะ 2 ไฟร์ (บ่อนป่า)
อายุ 9 เดือน น้ำหนัก 2.7 สไตร์พม่าหน้าตรงวงแดงแม่นและเร็ว
สนใจติดต่อได้ที่ [email protected]
ราคาไม่เกิน 6.000 บาท ไม่ชอบยินดีคืนเงิน

ลองที่ซื้อมา400ดูก่อนซิครับ แต่ผมแนะนำว่าซื้อตอนลูกหนุ่มจะดีกว่านะครับ แล้วถ้าจะหาไก่ดีๆก็เก็บตังค์ซื้อตัวที่แพงๆหน่อย ประมาณ1000-2000 แต่ตีดีๆ ดีกว่านะ เพราะเดี๋ยวนี้จะหาของดีๆราคา400-500ยากแล้ว ผมเองก็ยังเรียนอยู่จะซื้อก็ต้องเก็บตังค์เอา แต่ว่าที่ซื้อก็ไม่เคยผิดหวังนะ  แต่ที่ผมเล่นจะมี2เชิง คือไก่ไทยแท้ๆ กับลูกผสม พม่า-ง่อน ถ้าอยากเปลี่ยนใจมาเล่นแบบผมก็พอแนะนำได้ เพราะพอจะรู้แหล่งอยู่บ้าง ถ้าสนใจก็ลองโทรมาคุยกับผมก็ได้ครับ 0865381223-วิทย์  ;D

ไก่พม่ามีมากมายหลากหลายชันเชิงแต่พม่าที่ดีต้องตีเร็วตีแม่นและต้องแม่นในส่วนบางและเป็นจุดตายแถวบ้านผมทางเหนือยังมีหลายเชิงใช่มีแต่พม่าจะมุดมัดหรือกัดบ่าก็มีเพราะพี่ผมแกชอบหาไก่หลายๆเชิงมาทดสอบกับไก่ที่เลี้ยงไว้เพราะถ้าทดสอบแล้วไม่ผ่านเชิงมุดมัดบี้ติดตัวเราจะไม่เอาไว้เราจะถือว่าไม่ผ่านเพราะไก่เก่งในสังเวียนมันไม่มีเราจึงหาตัวที่ดีที่สุดไว้ตีได้หลายเชิงเอาตัวรอดเก่งไว้ก่อน  เพื่อความอุ่นใจทั้งไก่และเรา  :D

ผมอยู่อำเภอแม่สะเรียง เพาะไก่ชนมาสิบกว่าปีแล้ว  ถ้าท่านสนใจไก่แม่สะเรียง พม่าร้อยและผสมให้ท่านเลือก ติดต่อผมได้  ไก่ผมตีชนะมาแล้วนับไม่ถ้วนเดิมพันหลักแสนครับ ถ้าบ้านนาคาว อำเภอแม่สะเรียงต้องซุ้มไก่ช่างสมคิด อินต๊ะครับ  เบอร์ 053681782  0819610264  จะถ่าย vdo ให้ดูต่อไปครับถ้าท่าน ติดต่อมา
« Last Edit: 15 October 2007, 15:53:46 น. by vungkullaya »


 


Facebook Comments